0
Tổng tiền :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ NAM PHÁT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gạch – đá ốp lát nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những vật liệu cao cấp, chính hãng mà đằng sau đó là các công trình, sản phẩm hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ, tinh vi bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề có tâm.
 


 

Về gạch: Chúng tôi là 1 trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp, phân phối các dòng gạch trang trí, gạch ốp lát từ những mặt hàng bình dân cho đến những mặt hàng cao cấp, hàng nhập khẩu...
 

Về đá: Chúng tôi cũng là 1 trong các đơn vị uy tín về mảng cung cấp và thi công đá ốp lát nội ngoại thất các loại đá Granite, Marble trong nước và khập khẩu. Các sản phẩm đá như: đá ốp lát cầu thang, đá ốp mặt bếp, bàn đá lavabo… của chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu với người dùng việt.

Gach – Đá là tạo hóa của đất mẹ, dưới bàn tay các nghệ nhân tâm huyết của Nam Phát đã thổi hồn vào từng sản phẩm, từng công trình, không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến cho gia chủ tài lộc, phú quý. Với tinh thần “Giá trị Nam Phát ” chúng tôi hướng tới các khách hàng có nhu cầu trực tiếp, không triển khai qua kênh đại lí để chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn các sản phẩm, công trình chúng tôi có mặt. Chính vì mục tiêu trên nên đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới là các hộ dân, biệt thự, kiến trúc sư, đơn vị thi công có nhu cầu sử dụng trực tiếp, chúng tôi không triển khai kênh đại lý 1 phần nữa để tránh khách hàng bị đội giá. 

Ngoài các sản phẩm về gạch - đá, chúng tôi còn cung cấp chính hãng những sản phẩm khác như chậu đá cuội, lavabo đá tự nhiên, các loại keo dán gạch, keo chà mach, thiết bị vệ sinh, máy xây dựng.

 

Chặng đường hoạt động, Nam Phát không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, Nam Phát trở thành nhà phân phối tin cậy của các chủ đầu tư công trình dự án và mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nam Phát phấn đấu trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu Việt Nam và xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Sứ mệnh: Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai Nam Phát không ngừng mở rộng quy mô phát triển, hướng đến lợi ích tối đa khách hàng, phát huy thế mạnh và phát triển bền vững lâu dài.

Giá trị cốt lõi: Nam Phát lấy “UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh
 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT
 

Hướng tới sự phát triển bền vững, Nam Phát áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng với các mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng:

– Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai

– Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng

– Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp

Nam Phát cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Nam Phát cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Nam Phát trong chặng đường vừa qua.