0
Tổng tiền :
Bạn có muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng được thông thoáng, mát mẻ, cuốn hút và đầy tinh tế không? 
Đúng vậy, trong thiết kế kiến trúc hiện nay, thay vì chúng ta “bịt kín” không gian sống bằng các bức tường kín mít thì việc sử dụng gạch thông gió sẽ giúp mang lại tính thẩm mĩ ấn tượng hơn và tạo một không gian mở nhằm lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho cả căn phòng, cho căn nhà của bạn.
Gạch thông gió hay còn được gọi là gạch ô gió, gạch bông gió không chỉ đơn thuần là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến, gạch thông gió còn đem đến những giá trị thẩm mỹ độc đáo, gần gũi với môi trường và người sử dụng. Nó có công dụng làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc, lỗi thời. Vì vậy, sử dụng gạch thông gió, đặc biệt là đối với những ngôi nhà ống diện tích nhỏ ở thành thịviệc thiết kế một không gian sống mở, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và khí trời đang là nhu cầu cấp thiết của người dân.
Trên thị trường hiện nay đang thông dụng hai dòng là gạch thông gió xi măng và gạch thông gió đất nung. Tựu chung lại chúng đều mang đến hơi hướng thiết kế sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Gạch thông gió

Sắp xếp
123